Kết quả tìm kiếm cho "của bánh burger Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13
Với 4,6/5 điểm, bánh mì Việt Nam đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách 100 món bánh kẹp ngon nhất thế giới 2024 ('Top100 sandwiches in the world') do chuyên trang ẩm thực danh tiếng thế giới TasteAtlas bình chọn hôm 15/3.
Bánh mỳ kẹp với rau diếp, ớt cắt lát và dưa chuột chưa bao giờ nằm trong xu hướng ẩm thực phổ biến của Nga. Thịt băm viên đã từng gây xôn xao vào đầu thế kỷ 19, nhưng chúng vẫn không được ưa chuộng.
Theo chuyên trang du lịch Traveller của Australia, bánh cuốn là một trong mười món ăn ngon thực khách không nên bỏ lỡ trong năm 2023.
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Australia – Traveller đã đưa nhiều điểm đến, món ăn của Việt Nam vào danh sách những điều tuyệt vời để du khách trải nghiệm trong năm 2023. Trong đó, đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam là điểm đến tuyệt vời đến khám phá trong năm 2023. Hai món ăn Phở và Bánh cuốn của Việt Nam cũng dành được những nhận xét yêu mến từ tạp chí này.
Có nguồn gốc từ Philippines, ube là một loại khoai mỡ màu tím đã đóng vai trò trung tâm trong văn hóa ẩm thực địa phương trong hơn bốn thế kỷ và giờ là bùng nổ trên toàn thế giới.
Tin giả "tháp Effeil bị dỡ bỏ" từng được đăng trên trang nhất một tờ báo Pháp; Google từng trêu ghẹo người dùng với tuyên bố sắp sản xuất cả đồ uống...
“Đơn giản, tương đối hài hòa, rẻ tiền, và hơn hết là ngon. ‘Bánh mì’ của Việt Nam đang là ‘đối thủ đáng gờm’ với gã khổng lồ ‘burger’ của Mỹ”.
Công ty Impossible Foods sẽ tung ra thị trường sản phẩm thịt lợn có nguồn gốc thực vật tại Hong Kong (Trung Quốc) vào tháng 10 tới và tại Singapore vào cuối năm nay.
Từ khi đại dịch Covid-19 lây lan diện rộng, nhiều đầu bếp đã sáng tạo món ăn lấy cảm hứng từ virus corona (Covid-19). Trong đó, có món trứng chocolate corona của Pháp, bánh bác sĩ Fauci ở New York (Mỹ) hay bánh kẹp corona của Việt Nam là các loại bánh mới thu hút thực khách giữa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn cầu.
Công nghệ in 3D ban đầu chỉ là một cách mới lạ để tạo ra các vật thể nhựa nhưng hiện nay, in 3D đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công nghệ có thể sản xuất bất kỳ thứ gì, từ bộ phận cơ thể người cho tới bánh mỳ.
Các chuyên gia dự đoán đến năm 2040, hầu hết sản phẩm “thịt” con người tiêu thụ không xuất phát từ động vật mà 60% trong đó có nguồn gốc thực vật.
Liệu chiếc burger (bánh mỳ kẹp) "công nghệ cao" có thể là giải pháp cho vấn đề bảo vệ môi trường của hành tinh chúng ta hay không?